TIN TỨC

Câu chuyện mua sắm cùng tâm lý NGON - BỔ - RẺ

Câu chuyện mua sắm cùng tâm lý NGON - BỔ - RẺ

Tâm sự chuyện mua sắm cùng NaPu.
“Nghề” làm admin cũng thú vị lắm ạ, có cơ hội tiếp xúc nhiều khách hàng qua mặt chữ, ad thấy rằng chúng ta đâu đó khi mua hàng vẫn mong muốn:
                                                                            Ngon - Bổ - Rẻ
Ba “chúng nó” liệu có tồn tại một nhà được không? 
Ngon chưa chắc đã bổ, nhưng vừa ngon vừa bổ thì không thể rẻ như dẻ rách được. Đó là sự thật mà đôi khi túi tiền chúng ta không chấp nhận. 
Tuần qua, NaPu nhận được rất nhiều phản hồi từ quý khách hàng sau khi báo giá sản phẩm “Đắt quá Shop ơi”, không biết có ai thương Ad không, nhìn thấy dòng chữ ngắn gọn đó mà Ad đứt từng đoạn ruột. 
Giờ trả lời quý khách hàng rằng “không đắt đâu ạ” thì sợ bị chửi vì vô duyên, mà bảo “dạ giá em hơi cao” thì khách nghĩ Shop mình “chém” cho ra ngô ra khoai hay gì. 
Nên hôm nay vào đây giải bày tâm sự.
Kính gửi quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm nhà NaPu, dành thời gian hỏi thăm về sản phẩm, NaPu rất cảm kích vì điều đó. 
Trên quan điểm định hướng xây dựng thương hiệu, hình ảnh của cửa hàng. NaPu khẳng định, không bán các sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm có thể không ưng ý với khách hàng điểm này điểm kia, nhưng tuyệt đối, Shop không để khách phải thốt lên rằng “đồ dỏm”. 
Hàng CHẤT LƯỢNG và giá cả HỢP LÝ là phân khúc sản phẩm mà team lựa chọn. Giá sản phẩn có thể cao hơn ngưỡng chi tiêu đặt ra của khách hàng, không sao cả, NaPu vẫn hi vọng một ngày nào đó khách hàng vì sản phẩm mà chọn NaPu. 
Ngoài các mặt hàng thiết kế, các sản phẩm còn lại tại Shop đều bán theo giá thị trường, không hét giá, không làm giá “trên trời” đâu ạ. 
Mọi sản phẩm khách hàng chọn mua cho bé tại Shop đều xứng đáng với giá trị mà khách chi ra.
- Cam kết đổi trả nếu hàng không như giới thiệu
- Sẵn sàng hỗ trợ nếu sản phẩm xảy ra lỗi kỹ thuật, lỗi chất lượng. 
- Rất nhiều trường hợp, NaPu sẵn sàng trao hàng trước, khách chuyển khoản sau, vì chúng tôi tự tin vào sản phẩm của mình. Tin tưởng vào các bậc làm cha mẹ, sự hài lòng của khách hàng đôi khi mang lại niềm vui lớn hơn cả lợi nhuận. 
Như đã nói rất nhiều trong các bài viết, chúng tôi chọn bán các sản phẩm mà con mình sử dụng được, an toàn, xinh xắn, phù hợp với các thiên thần bé bỏng. Vì mỗi em bé đều xứng đáng được nâng niu và bảo vệ bởi những điều tốt đẹp. 

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0343 688 180
Zalo
youtube